Ticker

3/recent/ticker-posts

Photo Kar Zoom Song Lyrics in Hindi & English - Kay Vee Singh

Photo Kar Zoom Song Lyrics in Hindi & English Translation. Photo Kar Zoom Song Lyrics is a brand new Punjabi song sung by Kay Vee Singh, Music given by Cheetah. Photo Kar Zoom Lyrics are written by Ricky Malhi & Kay Vee Singh.

Photo Kar Zoom Song Lyrics in Hindi & English - Kay Vee Singh

Singer  Kay Vee Singh

Music  Cheetah

Lyrics  Ricky Malhi & Kay Vee Singh


PHOTO KAR ZOOM LYRICS 

Cheetah!

 

Laya bol paper te jatt da face balliye

Dil karne nu phire replace balliye

Main sunneya ae jatt nu tu phire labhdi

Pyar wala thokne layi case balliye

 

Kehndi bille mere nain ve

Tere utte rehan ve

Takk takk sohneya

Main gaiyan shudain ve

Akhan vekh lai ve pyar ho juga

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar ho juga

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar ho juga

 

Ho gabbru ae shonki poora laave gym ni

Tu vi Kim wangu lakk nu kare slim ni

Ho gabbru di paun layi jhalak goriye

Ho kattdi aan naaran raatan gin gin ni

 

Ho nature ton jatt wala cool goriye

Ho dil ek naal launa sadda rule goriye

 

Rakhi moustache naale khichda snap

Utton bambi nu bana lainda ae pool goriye

Kehndi dekh ke style ve

Main kardi smile ve

Tu vi kar izhaar ho juga

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar ho juga

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar ho juga

 

Ho teri akhiyan da surma

Machaunda kehar ni

Ho teri safety layi Ricky

Ni chalaunda fire ni

 

Hauli hauli chakke

Pub poch poch rakhe

Soft jo jhanjhra ae

Bahla pair ni

 

Ho tera hassna ae

Pyar nu define karda

Ni Kay Vee Singh nu ae

Takk face shine karda

 

Kar lai tu touch

Jatt bolda ae sach

Chahe supne ch aaja

Ni oh mind karda

 

Kehndi main vi Katrina ve

Bombay di haseena ve

Dekhi bollywood vich

Naam ho juga

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar ho juga

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar ho juga

 

Gore rang di aa sohni kudiye

Dil mere te haare ni

Naam search Google te kardi

Pata kardi gabbru baare ni

 

Tu vi thoda thoda sang lai

Dil mear mang lai

Ambarsar da deedar ho juga

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar ho juga

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar

Oh munda majhe wala

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar ho juga

 

Na photo kar zoom ni

Beh ke vich room ni hi

Nai taan balliye pyar ho juga


PHOTO KAR ZOOM LYRICS IN HINDI

चीता!

 

लाया बोल पेपर ते जट्ट दा फेस बलिए

दिल करने नु फिरे रिप्लेस बलिए

मैं सुन्नेया ऐ जट्ट नु तू फिर लभड़ी

प्यार वाला ठोकने लेई केस बलिए

 

मेहंदी बिले मेरे नैन वे

तेरे उते रेहान वे

टक्क तक सोहनेया

मैं गयां शुदैन वे

अखन वेख लाई वे प्यार हो जुगा

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

हो गब्बरू ऐ शोंकी पूरा लावे जिम नि

तू वि किम वांगु लक्क नु करे स्लिम नि

हो गब्बरू दी पौन लाई झलक गोरी

हो कट्ती आन नारन रतन जिन जिन नि

 

हो नेचर टन जट्ट वाला कूल गोरिए

हो दिल एक नाल लौना सदा रूल गोरी

 

राखी मूंछें नाले खिचड़ा स्नैप

उत्तर बांबी नु बना लाईंदा ऐ पूल गोरी

मेहंदी देख के स्टाइल वे

मैं करदी मुस्कान ve

तू वि कर इज़हार हो जुगा

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

हो तेरी अखियां दा सूरमा

मचौंदा केहर नि

हो तेरी सुरक्षा लेई रिकी

नी चालौंदा अग्नि नि

 

हौली हौली चक्कर

पब पोच पोच राखी

सॉफ्ट जो झांझरा ऐ

बहला जोड़ी नि

 

हो तेरा हसना ऐ

प्यार नु परिभाषित करदा

नी के वी सिंह नू ऐ

टक फेस शाइन करदा

 

कर लाई तू टच

जट्ट बोल्डा ऐ सच्चे

चाहे सुपने छ आज

नी ओ मन करदा

 

मेहंदी मैं vi कैटरीना वे

बॉम्बे दी हसीना वे

देखी बॉलीवुड vich

नाम हो जुगा

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

गोर रंग दी आ सोहनी कुड़िये

दिल मेरे ते हरे नि

नाम सर्च गूगल ते कार्डी

पता करदी गबरू बरे नि

 

तू वि थोड़ा थोड़ा सांग लाइ

दिल मेरे मांग लाई

अंबरसर दा दीदार हो जुगा

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यारी

ओह मुंडा मझे वाला

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

ना फोटो कर जूम नि

बह के विचार रूम नी हाय

नई तन बलिए प्यार हो जुगा


PHOTO KAR ZOOM LYRICS IN ENGLISH

तेंदुआ!

 

बोले गए कागज पर जाट का चेहरा ले लो

दिल को

मैं सुन्नेया ऐ जट्ट नु तू फिर लाभ

प्यार का मामला

 

महिंदी बिल्लियाँ मेरे नाखून हैं

आप पर कृपा बनी रहे

पर सो गया

आई एम शुडेन वे

आँखों को देखने दो, हे प्रेम

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

हो गबरू ए शोंकी पुरा लव जिम नि

Kim . की तरह पतले मत बनो

हो गबरू दी पाओ लाई झलक गोरी

नर रतन जिन जिनी नि . पर हो कटि

 

हो नेचर टन जट्ट वाला कूल गॉर्जियस

हां, एक दिल से नमक हमेशा सफेद होता है।

 

राखी मूंछ खिचरा छुटकी

उत्तर: बांबी नु बनाना लांडा ए पूल ब्लोंड

महिंदी को देखकर स्टाइल तरीका

मैं हँसा

आप अपने आप को प्रकट करेंगे

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

अपनी आँखों के योद्धा बनो

मचोंदा केहर नि

अपनी सुरक्षा का ध्यान रखें, रिकी

कोई चल रही आग नहीं है

 

धीरे धीरे बात

पब पोच पोच राखी

मुलायम कि झांझरा a

कई जोड़े नहीं

 

हाँ तुम हँसते हो

प्यार परिभाषित है

नी केवी सिंह से ए.

टक चेहरे को चमकदार बनाता है

 

क्या तुमने छुआ?

जाट बोलता है ए सच

आज भी सुनोगे तो

नी ओ मन करदा

 

महिंदी, मैं भी हूं कटरीना

बॉम्बे का हसीना वे

बॉलीवुड विच देखा

नाम है जुगा

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

सुंदर सफेद लड़की

मेरा दिल हरा नहीं है

नाम के लिए गूगल सर्च करें

पता करदी गबरू नंगे नि

 

आपको थोड़ा गाना है

मेरे दिल ने मांग की

जागो और देखो अंबरसारी

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई शरीर बिल्लियाँ प्रिय

ਓ माई शेव वन

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

 

कोई फोटो ज़ूम नहीं

बैठने के कमरे के लिए धिक्कार है

नई तन बलिए प्यार हो जुगा

Post a Comment

0 Comments